โครงการอาคารจอดรถด้วยเครื่องจักรกลอัตโนมัติ G-07 GPP Puzzle Parking จำนวน 150 คัน รพ.พญาไท อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โครงการก่อสร้างแล้วเสร็จ พ.ศ.2560

Last updated: 2021-06-15  |  5873 จำนวนผู้เข้าชม  | 

โครงการอาคารจอดรถด้วยเครื่องจักรกลอัตโนมัติ G-07 GPP Puzzle Parking จำนวน 150 คัน รพ.พญาไท อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โครงการก่อสร้างแล้วเสร็จ พ.ศ.2560

ระบบที่จอดรถอัตโนมัติ เป็นอาคารที่จอดรถด้วยเครื่องจักรกล อาคารแรกของประเทศที่ก่อสร้างนอกเมืองหลวง เป็นระบบ Lift and Slide จำนวน 150 คัน ความสูงอาคาร 12 เมตร ด้วยจุดเด่นเรื่อง ความคุ้มค่า ราคาและ ระยะเวลาของการก่อสร้าง ประหยัดพื้นที่ ค่าใช้จ่ายในการใช้งานและบำรุงรักษาต่ำ อีกทั้งยังสามารถรื้อถอน โยกย้าย ถอดประกอบใหม่ได้ ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ทำให้การเลือกใช้ระบบที่จอดรถอัตโนมัตินี้เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

โครงการนี้เป็นสัญญาการก่อสร้างแบบเบ็ดเสร็จ ( Turn key Project ) รวมงานคำนวณ ออกแบบ เซ็นต์รับรอง พร้อมขออนุญาติก่อสร้าง รวมงานวิศวกรรมโยธา วิศวกรรมไฟฟ้าและระบบควบคุม งานวิศวกรรมเครื่องกล รวมงานระบบที่เกี่ยวเนื่อง แสงสว่าง ไฟฟ้าสำรอง ระบบเตือนและป้องกันอัคคีภัย ถนนโดยรอบและระบบระบายน้ำ งานประกันภัย พร้อมงานบำรุงรักษาเป็นระยะเวลา 24 เดือน

โดยสภาพสิ่งแวดล้อมของโครงการระบบที่จอดรถอัตโนมัติแห่งนี้อยู่ใกล้ทะเล เพื่อเป็นการป้องกันการผุกร่อนจากสภาพแวดล้อมนี้

เราจึงออกแบบให้ใช้โครงสร้าง ระบบป้องกันสนิมด้วยการชุบกัลวาไนท์ Hotdip Galvanize ของโครงสร้างทั้งหมด และเลือกใช้อุปกรณ์เครื่องกลและไฟฟ้าเป็น outdoor type - IP64 ทั้งหมด เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความทนทานของระบบอย่างต่อเนื่องยาวนานอีกด้วย

คุณจึงมั่นใจได้ว่า G.Park เป็นบริษัทแรกที่นำเข้าและติดตั้งระบบที่จอดรถอัตโนมัติ

เราคือผู้เชียวชาญงานระบบที่จอดรถระบบ Lifta and Slide มีผลงานการออกแบบก่อสร้างติดตั้งและบำรุงรักษา บริการหลังการขายที่พร้อมและสมบูรณ์ที่สุด เพราะเราดูแลมานานกว่า 5 ปี ตั้งแต่ปี 2555 มีผลงานมากกว่า 1000 คัน

อาธิเช่น รพ.เปาโลเมโมเรียล โชคชัย 4 , คอนโดมิเนียม THAN Living เป็นต้น

 

 

 

 


ประชาสัมพันธ์ สื่อออนไลน์


บริษัท ระบบที่จอดรถอัตโนมัติทั่วไป จำกัด
General Automatic Cars Parking System Co.,ltd


ผู้เชี่ยวชาญระบบที่จอดรถอัตโนมัติ
 
29 มกราคม 2561

Powered by MakeWebEasy.com