G-PARK : iHome : SOLEN Energy Thailand   
 The Future of Home Energy Management
อนาคตของการจัดการพลังงานในบ้าน
 
 
 ขอนําเสนอการนําพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ในบ้านอย่างดีและคุ้มค่าที่สุด Fully Solar Hybrid with ESS System

                                    ถึงเวลาที่เราจะต้องเลือกใช้พลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ในบ้าน เพราะเราจะได้พลังงานที่มั่นคง มี เสถียรภาพในราคาถูกกว่าที่เราซื้อแน่นอนแล้ว เทคโนโลยีระบบผสมผสาน Hybrid system พร้อมระบบ ESS : Energy storage system เป็นการนํา Battery กักเก็บสํารองพลังงานไฟฟ้ามาเสริมมาสนับสนุนการทํางานของระบบให้มีความ มั่นคงมีเสถียรภาพมากที่สุด ไม่มีไฟตก ไม่มีไฟดับ ไม่ต้องพึ่งพาเครื่องกําเนิดไฟฟ้า Diesel Generator อีกต่อไป ลด ปัญหาขนาดพื้นที่ที่ใหญ่โตเทอะทะของเครื่องกําเนิดไฟฟ้า ลดความยุ่งยากในการดูแลรักษาเครื่องยนต์และลดปัญหาสิ่ง แวดล้อม ที่เกิดเสียงดัง กลิ่นควันไอเสีย จากเครื่องยนต์ดีเซลจะหมดไป นอกจากนั้นระบบ Fully Hybrid with ESS ของ Solen Energy เลือกใช้สุดยอดเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของอิตาลี ABB-FIMER รุ่น REACT2 UNO-5.0 บริษัทที่มีชื่อเสียง ที่สุดของโลกในเรื่องวิศวกรรมไฟฟ้า สินค้าที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและความปลอดภัยสูงที่สุดในโลก มีการรับประกัน คุณภาพสินค้าและแบตเตอรี่สูงสุดตามมาตราฐานของยุโรป ประกอบการติดตั้งมาตราฐานสูงสุดในประเทศไทย ทุกขั้น ตอนงานติดตั้ง การเลือกใช้วัสดุทุกอย่าง อยู่ภายใต้การควบคุมของวุฒิวิศวกรไฟฟ้าและช่างเทคนิคผู้ชํานาญมี ประสบการณ์ของเรา จึงสามารถสร้างมั่นใจให้ท่านได้อย่างเต็มที่
 
 
 
วันนี้เงื่อนไขที่ดีที่สุดพร้อมให้ท่านได้ประหยัดและทันสมัยก่อนใคร สั่งจองสินค้าและบริการในราคา PROMOTION ( ตุลาคม - ธันวาคม 2563 ) เริ่มต้นราคาพิเศษรวมภาษีมูลค่าเพิ่มที่ 450,000 บาท เท่านั้น กําหนดติดตั้ง แล้วเสร็จภายใน 7 วัน
โทรเดี๋ยวนี้ 0 2954 7488 ติดต่อ Solen Energy Thailand ครับ
 
  ข้อเสนอทางด้านเทคนิคประกอบด้วย
1) Solar Panel Jinko solar roof 12 panel
2) ABB-Fimer REACT2 - UNO - 5.0 -TL 1set
3) Cable , condult and all Installation material + Installation workmanship + Fully Commissioning by Professional Electrical Engineer
4) all efficiency and part warranty 25 year by manufacturer.

 

 
  G-PARK  iHome : Smart Garage   

นวัตกรรมเปลี่ยนโลกเกิดจากโรงรถเล็กๆ
 โรงรถอัจฉริยะ Smart Garage ของท่าน
                       โรงรถที่บ้านของ Steve Jobs ผู้สร้าง Apple สร้างตำนานเปลี่ยนโลกตัวจริง
 
                                                   G-Park : iHome : Smart Garage ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานสร้างสรรค์ของท่าน เราอยากเห็น เราเชื่อ เราจะช่วยท่านสร้างบรรยากาศในโรงรถของท่านเอง ที่พร้อมจะเปลี่ยนสิ่งเล็กๆให้เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ เหมือนกับที่มันเคยเกิดขึ้นมาแล้วในโลกนับไม่ถ้วน นับจากวันนี้โรงรถเดิมๆจะถูกเปลี่ยนทดแทนไปด้วยการก่อสร้างโรงรถอัจฉริยะแบบใหม่ Smart Garage จาก G-Park : iHome :ซึ่งมาจากความคิดสร้างสรรค์ ตามความต้องการของลูกค้า Custom Made ทุกอย่างคือตัวตน คือบุคลิกของท่าน มันเป็นจินตนาการของท่านเอง เราเพียงอาสามาช่วยท่านจัดการเท่านั้น
                                                  เริ่มต้นเพียงท่านโทรมาคุย แวะมาคุย มาดูตัวอย่าง มาแลกเปลี่ยนความคิด มาร่วมกันจัด Layout ตามความต้องการ เราจะนำเสนอสิ่งที่เรามีหรือท่านอยากได้ ไม่ว่ามันจะอยู่ที่ไหนในโลก เราจะไปเอามาให้ท่าน เรามีทีมงานฝีมือที่จะสร้างสรรค์ให้มันเกิดขึ้นจริง ไม่ว่าจะเริ่มตั้งแต่สร้างใหม่ ต่อเติม เรามีวิศวกรโยธา ไฟฟ้าและเครื่องกลพร้อมทีมงานช่างรับเหมาเฉพาะด้านที่พร้อมจะลงมือก่อสร้าง  ทำในสิ่งที่ท่านต้องการ ด้วยความรวดเร็ว ฝีมือ ราคาอยู่ในงบประมาณที่ท่านตั้งไว้ครับ
 

เริ่มต้นการสร้างนวัตกรรมใหม่ด้วยบรรยากาศใหม่ที่บ้านของท่าน
G-PARK : SOLEN Energy Thailand  & Smart Garage
 
 
ประชาสัมพันธ์
G-PARK iHOME & Solen Energy Thailand
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้