บรรยากาศออกบูธ งานสถาปนิก 62'

Last updated: 27 มี.ค. 2563  |  2977 จำนวนผู้เข้าชม  | 

บรรยากาศออกบูธ งานสถาปนิก 62'

 G-PARK กับงานออกบูธ สถาปนิก 62'   

               เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2562 -05 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา สมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดงานเพื่อเผยแพร่วิชาชีพและประชาสัมพันธ์ผลงานทางวิชาชีพสถาปัตยกรรม ภายใต้แนวคิด "กรีน อยู่ดี" จัดขึ้น ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี


 

                G-PARK ได้มีส่วนร่วมในการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ที่ทันสมัย ประหยัดเวลาและพื้นที่ ด้วยระบบที่จอดรถอัตโนมัติ ที่เข้ามาช่วยคนไทยเพื่อให้หมดปัญหาเกี่ยวกับที่จอดรถไม่เพียงพอ ซึ่งภายในงานมีผู้สนใจเป็นจำนวนมากไม่น้อยไปกว่าปีก่อนๆเลย

                ลูกค้าหลายท่านจึงให้ความสนใจกับเครื่องจักกลจอดรถอัตโนมัติที่เข้ามาบริหารจัดการ พื้นที่จอดรถที่มีอย่างจำกัดและสามารถใช้พื้นที่ส่วนอื่นๆทำประโยชน์ได้อีกมากมาย ระบบG-Park ด้วยพันธมิตรจากผู้ผลิตจักรกลจอดรถอัตโนมัติ 4 ประเทศ จีน เกาหลี ญี่ปุ่น เยอรมัน ที่รองรับความต้องการของทุกท่าน และเครื่องจักรกลหลายรุ่นที่ล้ำสมัย ที่ช่วยประหยัดเวลาและพื้นที่แต่สามารถจอดรถได้จำนวนมาก

 

 

 

 

 

ประชาสัมพันธ์

บริษัท ระบบที่จอดรถอัตโนมัติทั่วไป จำกัด

10 พฤษภาคม 2562

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้